Profile

Join date: Nov 22, 2022

About

Cảm động anh bán vé số thi hát kiếm tiền giúp cụ bà neo đơn


Dù cuộc sống còn lắm cơ cực song anh Tăng Văn Mai vẫn khiến nhiều người khâm phục với tấm lòng đi thi hát kiếm tiền giúp đỡ cho cụ già neo đơn.Anh Tăng Văn Mai với tấm lòng đi thi vì cụ già 74 tuổi

Xem tại: Xổ số miền Bắc để chọn ra con số may mắn nhất.


Tối 7/6, tập 7 chương trình Hát mãi ước mơ lên sóng cùng phần dự thi của bốn thí sinh: Tăng Văn Mai, Thiện Đức, Hiền Lương và Văn Minh. Phương Trinh Jolie là khách mời đặc biệt trong tuần này bên cạnh Trấn Trành và Cẩm Ly.


Mở đầu đêm thi là câu chuyện của anh Tăng Văn Mai hiện đang mưu sinh bằng công việc bán vé số. Thương cảm trước hoàn cảnh của người hàng xóm là cô Khéo tuổi già nhưng đối mặt với căn bệnh cao huyết áp cùng hoàn cảnh túng quẫn, anh đã quyết định đăng kí tham gia chương trình.


Cô Bùi Ngọc Khéo - Nhân vật nhận được sự giúp đỡ của anh Mai hiện nay đã 74 tuổi. Dù đã ở độ tuổi gần đất xa trời, cô vẫn chỉ lầm lũi một mình, sống nhờ vào số tiền từ thiện và sự giúp đỡ của hàng xóm láng giềng. Cô chia sẻ, cứ mỗi khi đến mùa mưa là chỉ biết ngồi khóc vì nhà dột khiến cô không có chỗ để ngủ.


Anh Mai bằng chất giọng mùi mẫn, dạt dào cảm xúc của mình đã chọn thể hiện ca khúc Điệu buồn Phương Nam. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, nam thí sinh cũng cho biết mẹ mình vừa mất vài tháng nên nhìn cô Khéo làm anh nghĩ đến người mẹ mà không kìm được xúc động.Chú Thiện Đức về nhất với 100 điểm


Xem thêm tại : XSMB


Trong quá trình làm công tác thiện nguyện nhiều nơi, chú Nguyễn Thiện Đức biết đến gia đình ba mẹ con chị Nguyễn Thị Hiền với gia cảnh cùng cực. Chị bị bệnh tim, bướu cổ mà không có tiền chữa trị. Chồng chị vì gia cảnh quá nghèo khổ không chịu nổi đã bỏ đi. Hằng ngày, chị đi làm cỏ kiếm sống với một tháng thu nhập chỉ 200.000 đến 300.000 đồng. Trong phần trình diễn của mình, chú Đức tự tin thể hiện bài hát Để gió cuốn đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Giám khảo Trấn Thành cho rằng phần trình diễn của chú rất thoải mái, phóng khoáng và điều tốt đẹp chú đang làm cũng khiến anh cảm động.


Khép lại đêm thi là chú Nguyễn Văn Minh, 75 tuổi hiện cùng vợ làm giáo viên cho một trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tât. Chú chia sẻ cả hai vợ chồng chưa bao giờ nghĩ đến việc rời bỏ trung tâm để làm công việc khác nhiều tiền hơn.


Nhận được sự đánh giá cao từ giám khảo sau ba vòng thi, chú Văn Đức tạm dẫn đầu với 60 điểm. Đến lượt bình chọn của khán giả, chú nhận được số điểm là 40. Như vậy, chú Nguyễn Thiện Đức là người giành chiến thắng với số điểm tuyệt đối 100 và ra về với phần thưởng cao nhất 50 triệu đồng.


Bạn có thể tham khảo thêm: KQXSMB


Chúc các bạn may mắn!

C
caripip782

caripip782

More actions